รับสมัครเงินสดเลย

หาเงินออนไลน์ ทำอะไรดีที่ลงทุนน้อย 10000 บาทก็ลงทุนได้

ปัจจุบันการหาเงินจากรายได้หลักเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอต่อการใช้งานอีกต่อไป ดังนั้นหลายคนจึงหันมาหาเงินด้วยอาชีพเสริม แต่มีเงินลงทุนอะไรดี ทำอะไรดีที่ลงทุนน้อย ขายผ่านช่องทางออนไลน์ได้ หรือจะลงทุนอะไรดีที่สุด วันนี้เรามีไอเดียมาฝากครับ

1. หาเงินด้วยการลงทุนขายของพรีออเดอร์

ไม่ว่าจะมีทุน 10,000 บาทหรือแค่หลักพันก็สามารถหาเงินด้วยการเปิดรับขายสินค้าพรีออเดอร์ได้ เพราะการขายแบบนี้เปรียบได้กับการจับเสือมือเปล่า เราไม่จำเป็นต้องซื้อของมาสต็อกเอง แค่ต้องจัดระเบียบตารางการรับพรี ตารางการสั่งของ และการจัดส่งให้ดีเพื่อให้การพรีออเดอร์เป็นไปอย่างมีระบบที่สุด วิธีนี้จะช่วยให้เราทำกำไรจากสินค้าพรีออเดอร์ได้โดยที่ไม่ต้องใช้เงินลงทุนเยอะเลยครับ โดยสินค้าที่นิยมพรีออเดอร์ในปัจจุบันก็คือ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เกม และสินค้าประเภทอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟน เช่น เคส เป็นต้น 

2. หาเงินด้วยการขายของ Hand Made 

สินค้าแฮนด์เมดหรือของทำมืออาจขายยากในช่วงแรก แต่ถ้าติดตลาดและมีกลุ่มลูกค้าประจำล่ะก็จะสามารถทำกำไรในระยะยาวได้ นอกจากนี้งานแฮนด์เมดบางประเภทยังมีลูกค้าเฉพาะอยู่แล้ว ขอแค่เรามีฝีมือ ตีโจทย์ที่ลูกค้าต้องการให้แตก เท่านี้ก็สามารถสร้างรายได้จากการขายงานฝีมือของตัวเองได้แล้วครับ โดยสินค้าแฮนด์เมดที่น่าสนใจก็คือ เครื่องประดับ เช่น สร้อย แหวน กำไล เคสมือถือ นอกจากนี้ยังรวมถึงงานทำมืออื่น ๆ เช่น เครื่องสำอาง สบู่ เทียนหอม หรืองานศิลปะ งบ 10,000 บาทก็ลงทุนได้แน่นอน

3. หาเงินด้วยการขายขนม

ใครมีฝีมือด้านการทำขนมก็สามารถหาเงินออนไลน์ด้วยการทำขนมตามออเดอร์ได้ อาจจะเปิดรับออเดอร์ผ่านเฟซบุ๊กหรือช่องทางโซเชียลมีเดียของเราเอง ส่วนเตาอบและเครื่องมือทำขนมปัจจุบันราคาไม่ได้แพงมากแล้วครับ มีเงิน 10,000 บาทลงทุนได้แบบเหลือ ๆ แน่นอน อาจจะเริ่มจากอุปกรณ์ที่จำเป็น รับออเดอร์น้อย ๆ เมื่อบริหารจัดการออเดอร์และรายรับรายจ่ายได้ดีขึ้นจึงเริ่มขยับขยายต่อก็ยังได้

4. หาเงินด้วยการขายอาหารคลีน

เทรนด์รักสุขภาพยังคงมาแรงและไม่มีทีท่าว่าจะตกกระแสไปง่าย ๆ ดังนั้นใครที่มีฝีมือการทำอาหาร ลองหันมาลงทุนทำอาหารคลีนขายส่งตามออฟฟิศหรือหาทำเลดี ๆ ที่ใกล้กับออฟฟิศของหนุ่มสาววัยทำงานก็จะช่วยเพิ่มโอกาสในการขายให้มากขึ้น เพราะช่วงวัยทำงานคือช่วงที่นิยมทานอาหารคลีนกันมากที่สุดเพื่อการดูแลสุขภาพ เป็นอีกหนึ่งช่องทางรวยที่เราอยากให้ลอง สิ่งที่ต้องลงทุนก็มีแค่วัตถุดิบการทำอาหารและแพ็กเกจจิ้งเท่านั้น เพราะเครื่องมืออื่น ๆ มีในห้องครัวของเราอยู่แล้วครับ

5. หาเงินด้วยการขายของมือสอง

ของมือสองกลายเป็นสินค้าที่น่าลงทุนแถมยังลงทุนน้อยกำไรดี ยิ่งถ้าเราร็แหล่งซื้อสินค้ามือสองคุณภาพดีราคาไม่แพงก็ยิ่งเพิ่มโอกาสทำกำไรมากขึ้น แต่การขายสินค้ามือสองก็ต้องร็จักแหล่ง รู้จักเลือก รู้จักการดูสินค้าที่ยังคุณภาพดีและเป็นที่ต้องการของตลาด สินค้ามือสองที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันมีทั้ง เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ของเล่น ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้าน

ส่วนใครเงินลงทุนเยอะมีเงิน 1 ล้านลงทุนอะไรดี เราขอแนะนำให้ลองมองหาแฟรนไชส์ร้านค้าที่ชอบและเลือกเปิดแฟรนไชส์ที่เหมาะกับคุณ ก็เป็นอีกช่องทางหาเงินรายเสริมสำหรับคนที่มีเงินลงทุนเยอะครับ

whatsapp

รีวิว

เพิ่มรีวิวอันแรก

เพิ่มรีวิวเลย