รีวิวและเงื่อนไขของ ยืมเงินผ่านแอป

คะแนน

เงื่อนไขของ ยืมเงินผ่านแอป

จำนวน ถึง 50000 บาท
อัตราดอกเบี้ย ถึง 36%% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงินสด 1-6 เดือน
อัตราดอกเบี้ย 81% จาก 100%
ผ่านอนุมัติ 1 วัน
อายุผู้รับเงินสด 18-60 ปี
วิธีการรับเงินสด

ขอรับสมัครเงินสดโดย ยืมเงินผ่านแอป

รายละเอียดเพิ่มเติมของ ยืมเงินผ่านแอป

ยืมเงินผ่านแอป แอพยืมเงินได้จริง 2565 iOS และ Android มีแอพอะไรบ้าง

ปัจจุบันเชื่อว่าทุกคนคงเคยได้ยินคำว่า Fintech หรือเทคโนโลยีทางการเงินกันมาบ้างใช่ไหมครับ เพราะทุกวันนี้การทำธุรกรรมการเงินต่าง ๆ นั้นง่ายขึ้นมากโดยเฉพาะเวลาที่เราต้องการเงินฉุกเฉิน เพราะมีการยืมเงินผ่านแอปจากแอพยืมเงินทั้งระบบ iOS และ Android ให้บริการ แต่ถ้าอยากกู้เงินผ่านแอพให้ยืมเงิน 2565 จะเลือกแอพยืมเงินได้จริงแอพไหนดี แอพเงินด่วนแอพไหนน่าใช้ ลองมาดูการยืมเงินผ่านแอปและกู้เงินผ่านแอพที่เรานำมาฝากกันดีกว่าครับ

การยืมเงินผ่านแอปคืออะไร เชื่อถือได้หรือไม่

การยืมเงินผ่านแอปคือการสมัครสมาชิกและยื่นขอกู้เงินผ่านแอพบนสมาร์ทโฟน iOS และ Android โดยขั้นตอนการกู้เงินผ่านแอพก็ง่าย ๆ แค่ โหลดแอพกู้เงินมาติดเครื่องเอาไวและทำการสมัครโดยการกรอกข้อมูลส่วนตัว จากนั้นจึงทำการยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน นอกจากนี้จุดเด่นของแอพยืมเงินส่วนใหญ่ยังมีความง่าย สะดวก เร็ว ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะและติดแบล็กลิสต์ก็สามารถยืมได้

แอพกู้เงินยอดนิยม ประจำปี 2565

ใครที่อยากรู้ว่าการยืมเงินผ่านแอปทำยังไงหรือแอพให้ยืมเงินมีหน้าตาแบบไหน ก็ลองดาวน์โหลดแอพยืมเงินยอดนิยมปี 2565 เหล่านี้มาทดลองใช้งานกันดูได้ครับ

  • แอพยืมเงิน ป๋า – Pah
  • แอพยืมเงิน TrueCash
  • แอพยืมเงิน Thailend 
  • แอพยืมเงิน Wealthi Instant Loan 


จะเลือกยืมเงินผ่านแอปกับแอปยืมเงินไหนดี?

เนื่องจากมีแอปยืมเงินให้บริการหลากหลายแอปมาก แล้วจะเลือกแอปไหนดีที่ยืมเงินผ่านแอปได้เงินจริง เรามีข้อสังเกตง่าย ๆ มาฝากครับ นั่นก็คือควรเลือกยืมเงินจากแอปที่เป็นภาษาไทย เพื่อให้เราสามารถใช้งานได้ง่ายและติดต่อทีมงานซัพพอร์ทได้เวลาที่เกิดปัญหา นอกจากนี้ควรเช็กด้วยว่าแอปยืมเงินแอปนั้นได้รับอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทยหรือไม่ และข้อสังเกตสุดท้ายก็คือรีวิวจากผู้ใช้งานจริงของแอปยืมเงินแอปนั้นนั่นเอง

การยืมเงินผ่านแอปจากผู้ให้กู้อิสระส่วนใหญ่นั้นมีดอกเบี้ยไม่สูง เป็นเงินกู้ยืมระยะสั้น อีกทั้งมีหลายแอปที่อยู่ภายใต้กฎหมายรวมถึงการอนุญาตจากทางธนาคารแห่งประเทศไทย เรียกได้ว่าเป็นช่องทางหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินในเวลาที่จำเป็นเพราะเราสามารถยืมเงินผ่านแอปได้อย่างสะดวกและรวดเร็วแค่ปลายนิ้วคลิกเท่านั้นครับ

whatsapp

รีวิวเกี่ยวกับ ยืมเงินผ่านแอป

ลงรีวิวคนแรก

ลงรีวิวเลย