รีวิวและเงื่อนไขของ บัตรเครดิตอิออน

คะแนน

เงื่อนไขของ บัตรเครดิตอิออน

จำนวน ถึง 500000 บาท
อัตราดอกเบี้ย ถึง 12-28%% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงินสด 1-48 เดือน
อัตราดอกเบี้ย 88% จาก 100%
ผ่านอนุมัติ 1-7 วัน
อายุผู้รับเงินสด 20-65 ปี
วิธีการรับเงินสด

ขอรับสมัครเงินสดโดย บัตรเครดิตอิออน

รายละเอียดเพิ่มเติมของ บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออน ม้ามืดมาแรง ที่มอบสิทธิประโยชน์เหนือกว่าบัตรจากธนาคารทั้งปวง

บัตรอิออนนี่เราอาจจะเคยได้ยินกันมานานแล้วถึงคุณสมบัติที่น่าสนใจในตัวของบัตรใบนี้ แต่หลายๆ คนอาจจะยังไม่เคยได้ศึกษาจริงจังว่า บัตรอิออนนั้นดียังไง แตกต่างจากบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิตที่สมัครผ่านออนไลน์ของธนาคารอื่นๆ แบบไหน เพราะคนส่วนใหญ่จะคุ้นเคยกับบัตรจากธนาคารมากกว่า วันนี้เราจะพาไปหาคำตอบกัน ว่าจุดเด่นที่ทำให้บัตรอิออนเป็นบัตรที่น่าสนใจ และเป็นม้ามืดมาแรงมีอะไรบ้าง

 

บริการผ่อนจ่ายสินค้า

บัตรอิออนนั้นใช้ในการผ่อนจ่ายสินค้าหรือบริการต่างๆ ได้ ซึ่งนี่เป็นข้อดีมากๆ ที่บัตรทุกใบควรจะมี เนื่องจากสินค้าบางอย่างมันอาจจะแพงเกินกว่าที่เราจะซื้อได้ แต่มันเป็นสิ่งจำเป็น ลำพังจะให้รอจนกว่าจะเก็บเงินซื้อไหวก็คงไม่ทัน เพราะฉะนั้นบัตรผ่อนสินค้าใบนี้จะทำให้คุณได้ทุกอย่างที่ต้องการมาไว้ในครอบครองทันที ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์แต่งรถ และอื่นๆ อีกมากมายที่ร่วมรายการ

 

แบ่งจ่ายรายเดือนได้นานถึง 48 เดือน

เพราะการผ่อนสินค้านั้นยิ่งมีระยะเวลาที่ยาวนาน ยิ่งทำให้เราหายใจได้สะดวกมากขึ้น เพราะฉะนั้นบัตรอิออนจึงออกแบบมาให้เราสามารถผ่อนสินค้าเริ่มต้นได้ที่ 3 เดือน และนานสูงสุดถึง 48 เดือนเลยทีเดียว โดยมีอัตราดอกเบี้ยพิเศษให้ลูกค้าทุกคนตลอดทั้งปี 

 

มีสินเชื่อหมุนเวียนให้กดใช้

บัตรอิออนจริงๆ แล้วก็ทำหน้าที่เหมือนบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดเช่นกัน เพราะสามารถใช้บัตรนี้ใบเดียวกดเงินสดออกจากเครื่องเบิกเงินอีออนได้ทั่วประเทศแบบไม่มีค่าธรรมเนียม รวมถึงใช้กดเงินจากตู้ ATM ของธนาคารได้เกือบทุกเจ้าในประเทศไทย และให้บริการเบิกเงินสดผ่าน 7-11 รวมถึงไปรษณีย์ไทยอีกด้วย ซึ่งเงินสดตรงนี้จะเป็นสินเชื่อหมุนเวียน นั่นคือเราจะมีวงเงินก้อนหนึ่ง เมื่อเบิกมาจนหมด ถ้าชำระคืนเสร็จ ก็สามารถเบิกได้ต่อทันที 

 

ได้รับส่วนลดมากมาย

บัตรอิออนยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้ราวกับบัตรเครดิต เพราะเค้ามีสิทธิพิเศษในการได้รับส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมรายการ เพียงแสดงบัตรสมาชิกอิออนกับร้านค้าเหล่านั้นก็จะได้ของสมนาคุณ หรือการลดราคาที่บัตรใบไหนๆ ก็ให้ไม่ได้ 

 

อยากทำบัตรอิออน ต้องมีคุณสมบัติยังไงบ้าง 

1. อายุ 20-65 ปีขึ้นไป

2. มีรายได้ 8,000 บาทต่อเดือน

3. มีอายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป 

4. มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

5. มีที่อยู่ปัจจุบัน หรือที่ทำงานในพื้นที่ให้บริการของอิออน 

 

สมัครบัตรอิออนผ่านออนไลน์ได้เลย 

สุดท้ายแล้วสำหรับใครที่สนใจ หรืออยากสมัครบัตรอิออนล่ะก็ สามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้เลย ใช้เอกสารอะไรบ้างก็ดูได้จากในเว็บไซต์ของเค้าเช่นกัน โดยขั้นตอนมีง่ายๆ เพียง 5 อย่างดังนี้

1. กรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มใบสมัคร

2. รอรับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่อิออน

3. ส่งเอกสารทางไปรษณีย์

4. ตรวจสอบเอกสารโดยบริษัทอิออน

5. รับบัตรอิออน

ทั้งหมด 5 ขั้นตอนนี้ใช้เวลาในการดำเนินการไม่เกิน 7 วันแน่นอน และอาจจะไวกว่านั้นหากข้อมูลของคุณครบถ้วนทุกอย่างตามที่ธนาคารระบุไว้ ก็จะช่วยเพิ่มโอกาสในการอนุมัติขึ้นอีกด้วย

whatsapp

รีวิวเกี่ยวกับ บัตรเครดิตอิออน

รีวิว

สุภวรรณม August 17, 2020
รายได้ 8000บาทต่อเดือนอาชีพอิสระมรสเตทเมนส์์์ย้อนหลัง 6เดือน

ลงรีวิวเลย