รีวิวและเงื่อนไขของ บัตรเครดิต jcb

คะแนน

เงื่อนไขของ บัตรเครดิต jcb

จำนวน ถึง 400000 บาท
อัตราดอกเบี้ย ถึง 5-28%% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงินสด 1-60 เดือน
อัตราดอกเบี้ย 83% จาก 100%
ผ่านอนุมัติ 1-7 วัน
อายุผู้รับเงินสด 18-70 ปี
วิธีการรับเงินสด

ขอรับสมัครเงินสดโดย บัตรเครดิต jcb

รายละเอียดเพิ่มเติมของ บัตรเครดิต jcb

บัตร jcb ที่ตอบโจทย์ได้ดีจริง คนไปญี่ปุ่นบ่อยๆ ต้องมี

สำหรับใครที่ชื่นชอบการเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นนี่บอกเลยว่า บัตร jcb นับเป็นหนึ่งในไอเท็มสำคัญที่จะทำให้การเดินทางของคุณคุ้มค่าอย่างมาก เพราะแน่นอนไม่ว่าใครก็ไม่อยากเสียเงินแพงกับทุกการใช้จ่าย ทั้งการช้อป กิน เที่ยว ซึ่งบัตร jcb นี้จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆ ระหว่างอยู่ญี่ปุ่นไปได้เยอะเลย มาดูกันดีกว่าว่า บัตร jcb คืออะไร และใบไหนบ้างที่ตอบโจทย์การไปเที่ยวญี่ปุ่นสุดๆ 

 

บัตร jcb คืออะไร

บัตร jcb คือ บัตรเครดิตเจแปน หรือบัตรเครดิตญี่ปุ่นนั่นเอง ซึ่งเป็นบัตรที่สถาบันการเงินญี่ปุ่นออกมาร่วมกับสถาบันการเงินของไทย เป็นบัตรเครดิตให้เราได้สมัครกัน เพื่อใช้จ่ายในประเทศญี่ปุ่นอย่างคุ้มค่า โดยบัตร jcb แต่ละใบก็จะมีสิทธิพิเศษที่ต่างกันออกไป ซึ่งบัตรเครดิต jcb นี้ หลักๆ คือจะรูดซื้อของ ซื้อสินค้าที่ญี่ปุ่นได้ถูกกว่าปกติ และบางร้านก็มีส่วนลดให้อีกต่างหาก พร้อมทั้งมีสิทธิ์ใช้บริการเลานจ์ในสายการบินที่เป็นพันธมิตรกับบัตร jcb อีกด้วย ซึ่งมีมากถึง 28 แห่งเลยทีเดียว และใช้เป็นส่วนลดสำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นในประเทศไทยได้อีกต่างหาก บัตร jcb เป็นบัตรเครดิตใบเดียวที่เหมาะสมกับคนที่มีไลฟ์สไตล์เกี่ยวข้องกับญี่ปุ่นอย่างแท้จริง 

 

บัตร jcb ที่น่าสนใจ และควรสมัครตอนนี้เลย

1. บัตร jcb ของ KTC

สำหรับบัตรของเคทีซีนั้นเหมาะกับคนที่ชอบเดินทางไปญี่ปุ่นมาก ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถใช้งานได้สะดวกสบาย และมีร้านค้าที่ร่วมรายการส่วนลดสูงถึง 1,000 ร้านค้า พร้อมมีคะแนนให้สะสม 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรที่ประเทศญี่ปุ่นอีกต่างหาก นอกจากนี้ยังมีบริการเลานจ์ที่สนามบินญี่ปุ่นถึง 28 แห่ง และประกันอุบัติเหตุการเดินทาง คุ้มครองสูงสุด 8 ล้านบาท บอกเลยว่าเป็นบัตรใบแรกที่น่าสนใจ และเหมาะกับคนชอบญี่ปุ่นจริงๆ

2. บัตร jcb ของ SCB

ไทยพาณิชย์เองก็มีบัตร jcb ให้ใช้บริการเช่นกัน ซึ่งสิทธิพิเศษไม่น้อยหน้าใคร ขนมาให้ใช้งานกันหมด ทั้งสิทธิประโยชน์ต่างๆ และดีลสุดพิเศษในหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว หมวดช้อปปิ้ง ซึ่งจะได้รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรที่ญี่ปุ่น หรือประเทศอื่น เช่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง สิงคโปร์ และไต้หวัน ใบเดียวคุ้มใช้ได้หลายประเทศ

3. บัตร jcb ของกสิกรไทย

กสิกรไทยเองก็มีให้ใช้บริการบัตร jcb ด้วยเหมือนกัน ซึ่งตอบโจทย์คนชอบไปเที่ยวญี่ปุ่นอีกเช่นเคย เพราะให้สิทธิพิเศษทั้งส่วนลด คะแนนสะสม และแลกเงินได้ถูกกว่าอัตราปกติ คุ้มค่ากับการใช้จ่ายสุดๆ นอกจากนี้ยังให้บริการห้องรับรองพิเศษ TG Lounge ทั่วโลก พร้อมมอบประกันอุบัติเหตุเดินทางให้ฟรี สุดท้ายนี้ยังสามารถผ่อนค่าตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นได้นาน 0% ถึง 10 เดือนเลย 

4. บัตร jcb ของกรุงศรี

พบกับบัตร jcb ตัวสุดท้ายจากกรุงศรีกันบ้างที่ไม่แพ้เจ้าไหนๆ เลย มีสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ตอบโจทย์ได้เหมือนกัน และลดราคาร้านอาหารญี่ปุ่นอีกเป็นร้อยรายการ มาพร้อมเครดิตเงินคืน 3% หากใช้จ่ายที่ร้านอาหารทั่วโลก ซึ่งไม่ใช่แค่กับประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น บัตร jcb กรุงศรีใบนี้ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง ใช้บริการที่พักในสนามบินประเทศญี่ปุ่นได้มากถึง 28 แห่งเลย

 

บัตร jcb มีประโยชน์มากมายมหาศาล สำหรับคนที่ต้องการเดินทางไปญี่ปุ่นยังไงก็แนะนำให้ทำไว้ ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะนอกจากจะประหยัดเงินไปได้เยอะแล้ว ยังช่วยให้สะดวกสบายทุกเรื่องจนคุณรู้สึกเหมือนเป็นคนพิเศษ 

whatsapp

รีวิวเกี่ยวกับ บัตรเครดิต jcb

ลงรีวิวคนแรก

ลงรีวิวเลย