รีวิวและเงื่อนไขของ บัตรเครดิตธนชาต

คะแนน

เงื่อนไขของ บัตรเครดิตธนชาต

จำนวน ถึง 1600000 บาท
อัตราดอกเบี้ย ถึง 15-28%% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงินสด 1-24 เดือน
อัตราดอกเบี้ย 81% จาก 100%
ผ่านอนุมัติ 1-7 วัน
อายุผู้รับเงินสด 20-60 ปี
วิธีการรับเงินสด

ขอรับสมัครเงินสดโดย บัตรเครดิตธนชาต

รายละเอียดเพิ่มเติมของ บัตรเครดิตธนชาต

บัตรเครดิตธนชาต เลือกยังไงให้ได้ประโยชน์กับตัวคุณที่สุด

บัตรเครดิตธนชาต มีให้เลือกมากมายหลากหลายประเภทบัตร ซึ่งแต่ละใบก็จะมีความพิเศษแตกต่างกันออกไป ช่วยให้คุณเข้าถึงสิทธิประโยชน์ด้านนั้นๆ อย่างเต็มที่ยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งหลายๆ คนที่ยังคงสับสนและไม่มั่นใจว่าจะสมัครบัตรเครดิตธนชาตดีหรือไม่ หรือจะสมัครใบไหนดี บทความนี้จะช่วยให้คุณหายข้องใจ และได้บัตรเครดิตธนชาตที่ตรงใจมาใช้งานอย่างแน่นอน 

 

บัตรเครดิตธนชาต มีทั้งหมด ประเภท

ก่อนที่จะไปเลือกใช้บริการบัตรเครดิตธนชาตว่าจะสมัครใบไหนคุ้มที่สุดนั้น คุณต้องเข้าใจก่อนว่าธนชาตมีบัตรเครดิตให้เลือกทั้งหมด 3 ประเภทด้วยกัน คือ

1. บัตรเครดิตธนชาต ไดมอนด์

บัตรเครดิตธนชาต ไดมอนด์นี้จะเหมาะกับคนที่ชอบสะสมคะแนน และชอบเดินทางเป็นหลัก เพราะมีสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายมาก รับคะแนนสูงสุด 6 เท่า เมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ รับคะแนนสะสมสูงสุด 4 เท่า เมื่อใช้จ่ายในหมวดท่องเที่ยว รับคะแนนสูงสุด 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร 

นอกจากนี้เติมน้ำมันรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3.5% ทุกปั๊ม ทุกที่ทั่วโลก พร้อมรับดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 6 เดือน เมื่อใช้บริการแบ่งจ่ายรายเดือน สำหรับยอดใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศ

2. บัตรเครดิตธนชาต แม็กซ์ แพลททินัม

เหมาะกับคนที่ชอบรับเครดิตเงินคืน เพราะทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 1.25% แบบไม่จำกัด ทำให้คุ้มมากในการซื้อสินค้าต่างๆ เหมือนช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้เยอะเลย 

3. บัตรเครดิตธนชาต ลีฟ แพลททินัม

บัตรเครดิตธนชาตใบนี้ เหมาะกับคนที่ชอบผ่อนสบาย เพราะให้ดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุด 15% ต่อปี จากดอกเบี้ยปกติ 18% ต่อปี

 

ทำไมต้องสมัครบัตรเครดิตธนชาต

เพื่อนๆ อาจมีเหตุผลมากมายในการสมัครบัตรเครดิตสักใบ แต่ที่สำคัญคือ เราจะสมัครยังไงให้คุ้มค่ามากที่สุด ซึ่งเมื่อสมัครบัตรเครดิตธนชาตแล้ว เรายังสามารถสมัครบัตรเสริมได้ฟรีแบบไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี แถมยังแชร์สิทธิประโยชน์ร่วมกับบัตรหลักได้ด้วย สำหรับบัตรหลักที่มีคะแนนสะสม สามารถนำยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเสริมมารวมคะแนนสะสมในบัตรหลักเพื่อรับเครดิตเงินคืน หรือส่วนลด และสิทธิพิเศษอื่นๆ ได้อีกต่างหาก เรียกได้ว่าคุ้มค่าสุดๆ 

 

บัตรกดเงินสดธนชาต Flash Plus บัตรเงินด่วนไม่กวนใคร

สำหรับคนที่สมัครบัตรเครดิตธนชาตไม่ได้เพราะคุณสมบัติไม่ถึง ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดธนชาตแทนได้ เป็นบัตรกดเงินสดที่กดเงินจากตู้ ATM ได้ทันที หรือจะโอนเงินจากบัตรเข้าบัญชีก็ยังได้ ซึ่งสิทธิประโยชน์หลักเลยก็คือ สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ฟรีค่าธรรมเนียมการกดเงินสดจาก ATM ทุกตู้ ทุกธนาคาร ทุกที่ทั่วโลก 

เป็นบัตรที่สามารถผ่อนสินค้าได้ด้วยดอกเบี้ยต่ำสุด 0% กับร้านที่ร่วมรายการ ที่สำคัญ ผ่อนได้นานสุดถึง 60 เดือนเลยทีเดียว ทำหน้าที่คล้ายบัตรเครดิตธนชาตมากๆ แต่คุณสมบัติในการสมัครนั้นง่ายสุดๆ เห็นสิทธิประโยชน์ของแต่ละบัตรแล้ว บอกเลยว่า thanachart ปี 2022 หรือ 2565 นี้ออกมาตอบโจทย์ทุกคนได้อย่างดีทีเดียว ไม่มีไม่ได้แล้ว

whatsapp

รีวิวเกี่ยวกับ บัตรเครดิตธนชาต

ลงรีวิวคนแรก

ลงรีวิวเลย