รีวิวและเงื่อนไขของ บัตรเครดิต scb

คะแนน

เงื่อนไขของ บัตรเครดิต scb

จำนวน ถึง 800000 บาท
อัตราดอกเบี้ย ถึง 18-28%% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงินสด 1-48 เดือน
อัตราดอกเบี้ย 92% จาก 100%
ผ่านอนุมัติ 1-10 วัน
อายุผู้รับเงินสด 20-60 ปี
วิธีการรับเงินสด

ขอรับสมัครเงินสดโดย บัตรเครดิต scb

รายละเอียดเพิ่มเติมของ บัตรเครดิต scb

รวมทุกคำถามเกี่ยวกับบัตรเครดิต scb ที่จะช่วยให้คุณหายสงสัย

บัตรเครดิต scb เป็นหนึ่งในบัตรที่มีคนใช้งานเยอะมาก เพราะสมัครทำง่าย ออนไลน์ก็มีช่องทางให้สมัคร และที่สำคัญมีตัวเลือกให้ใช้บริการเยอะสุดๆ ตอบโจทย์ความต้องการได้ในทุกๆ ด้าน รวมทั้งยังเป็นบัตรที่สมัครง่าย อนุมัติไว จึงไม่แปลกใจที่ทำไมคนส่วนใหญ่ถึงเทใจให้บัตรเครดิต scb กัน ซึ่งวันนี้เราจะพาไปดูเหล่าคำถามที่ถูกถามบ่อยๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิต scb รับรองว่าจะช่วยให้คุณกระจ่างในทุกข้อสงสัย และสมัครทำบัตรเครดิต scb ได้อย่างสบายใจแน่นอน

 

เงื่อนไขเบื้องต้นในการสมัครบัตรเครดิต scb

หลักๆ แล้วขั้นตอนเงื่อนไขในการสมัครนั้นจะมีแค่ 2 ข้อใหญ่ๆ ที่ต้องรู้ นั่นคือ

1. คนที่จะสมัครบัตรเครดิต scb ได้ต้องมีอายุ 20-70 ปีบริบูรณ์

2. ต้องมีรายได้อย่างน้อย 15,000 บาทต่อเดือน

 

เปิดใช้งานบัตรเครดิต scb ยังไง

หลังจากสมัครแล้วได้รับการอนุมัติ เราต้องมาทำตามขั้นตอนเหล่านี้ก่อนถึงจะใช้งานบัตรเครดิตได้ ซึ่งสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ตลอด 24 ชั่วโมง แค่โทร 02-777-7678 โดยเตรียมข้อมูลดังนี้

1. หมายเลขบัตรประชาชน 

2. วันเดือนปีเกิด

3. หมายเลขบัตรเครดิต

4. วงเงินที่ได้รับ 

5. วันหมดอายุของบัตร

หลังจากโทรแจ้งเรียบร้อยก็จะสามารถใช้งานบัตรเครดิต scb ได้ทันที

 

อยากติดต่อสอบถามเรื่องบัตรเครดิต scb มีช่องทางไหนบ้าง

สำหรับคนที่ต้องการสอบถามวงเงินคงเหลือ วงเงินที่ใช้ไป จำนวนเงินที่ต้องการ หรือกำหนดวันชำระเงินนั้น จะมีหลายช่องทางให้เราได้ติดต่อกัน หลักๆ แล้วคือ 5 ช่องทางนี้

1. โทรติดต่อพนักงานบริการลูกค้า 02-777-7777

2. โทรศัพท์อัตโนมัติ โดยใช้รหัส Credit Card Phone Code

3. สอบถามทางตู้ ATM

4. สอบถามทางเว็บไซต์ https://happynow.in.th/

5. สอบถามผ่าน SCB EASY APP

 

อยากเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต scb ทำยังไง

สำหรับการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต scb จะมีด้วยกัน 2 วิธี คือ เพิ่มวงเงินชั่วคราว และ เพิ่มวงเงินถาวร ซึ่งทั้ง 2 รูปแบบจะมีวิธีที่ต่างกันดังนี้

เพิ่มวงเงินชั่วคราว : โทรแจ้งไปที่ศูนย์บริการลูกค้า 02-777-7777 โดยบอกจำนวนเงินที่ต้องการ เหตุผล และเวลาที่ขอเพิ่มวงเงิน หน้าที่การงาน รายได้ เบอร์ติดต่อ ต้องแจ้งล่วงหน้า 2 วันนะครับถึงจะปรับได้

เพิ่มวงเงินถาวร : แจ้งกับพนักงานที่เบอร์เดียวกัน และบอกข้อมูลต่างๆ เช่น วงเงินที่ต้องการ หน้าที่การงาน รายได้ เบอร์โทร ซึ่งจะใช้เวลา 1 สัปดาห์ในการพิจารณา มีโอกาสที่จะผ่าน และไม่ผ่านอนุมัติ

 

ถ้าบัตรเครดิต scb หาย ต้องทำยังไง

ไม่ว่าจะหายจากการสูญหายด้วยตัวเอง หรือโดนขโมยไปก็ตาม คุณต้องรีบแจ้งอายัดบัตรเครดิตทันทีที่ศูนย์บริการลูกค้า เบอร์ 02-777-7777 กด 1 ซึ่งลูกค้าทุกคนไม่ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น หากเกิดการใช้จ่ายหลังจากโทรแจ้งแล้ว 5 นาที เพราะเค้าจะอายัดไปแล้วนั่นเอง 

โดยพนักงานจะดำเนินการอายัดบัตร และออกบัตรใหม่ให้ ซึ่งมีหมายเลขบัตรใหม่ และรหัสบัตรใหม่ รวมถึงรหัสโทรศัพท์ใหม่หมด ซึ่งทั้งบัตรเครดิต scb ใบใหม่ และรหัสใหม่ จะส่งให้ลูกค้าทางไปรษณีย์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการออกบัตรใหม่ใดๆ ทั้งสิ้น

 

ทั้งหมดนี้ก็เป็นข้อมูลของบัตรเครดิต scb ที่เราควรรู้ ดังนั้นใครที่กำลังหาวิธีสมัครบัตรเครดิต scb อยู่ก็น่าจะเป็นประโยชน์ให้กับทุกคนอย่างมาก จำไว้ว่าเบอร์ 02-777-7777 เป็นศูนย์รวมบริการช่วยเหลือต่างๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิต scb ดังนั้นเมมเบอร์นี้เอาไว้ได้ใช้งานแน่นอน 

whatsapp

รีวิวเกี่ยวกับ บัตรเครดิต scb

ลงรีวิวคนแรก

ลงรีวิวเลย