รีวิวและเงื่อนไขของ สินเชื่อพรอมิส

คะแนน

เงื่อนไขของ สินเชื่อพรอมิส

จำนวน ถึง 300000 บาท
อัตราดอกเบี้ย ถึง 24-28%% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงินสด 12-60 เดือน
อัตราดอกเบี้ย 75% จาก 100%
ผ่านอนุมัติ 1-5 วัน
อายุผู้รับเงินสด 18-60 ปี
วิธีการรับเงินสด

ขอรับสมัครเงินสดโดย สินเชื่อพรอมิส

รายละเอียดเพิ่มเติมของ สินเชื่อพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส ดีไหม สมัครอย่างไร พร้อมรายละเอียดที่ต้องรู้ 2564

สินเชื่อพรอมิสเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลจากสถาบันการเงินพรอมิสซึ่งเป็นบริษัทสินเชื่อที่มีแนวคิดด้านการให้บริการสำหรับลูกค้าผู้มีรายได้น้อยและปานกลางโดยเฉพาะ ชื่อของบริษัทพรอมิสนั้นเป็นที่คุณหูคนไทยมานานนับ 10 ปี เพราะการดำเนินการที่โปร่งใส น่าเชื่อถือ ซึ่งบริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อ นอกจากนี้ยังมีตัวแทนจำหน่าย อย่างบริษัท ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ 1979 จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนรายใหญ่ มีสาขามากกว่า 2,000 สาขาทั่วประเทศ และยังมีตัวแทนรายย่อยอื่น ๆ อีกมากมาย  

ข้อดีที่น่าสนใจของสินเชื่อ พรอมิส

สินเชื่อพรอมิสเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอเนกประสงค์ที่สมัครง่าย ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท นอกจากนี้ยังสามารถสมัครสินเชื่อ พรอมิสได้โดยไม่จำเป็นต้องเปิดบัญชี เพราะเมื่อขอสินเชื่อพรอมิสและได้รับอนุมัติเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถโทรเพิ่มวงเงินได้ทันใจผ่านสายด่วน พรอมิส โทร. 1751 โดยสามารถขอเงินสินเชื่อพรอมิสได้ตั้งแต่ 5,000 – 10,000 บาท

รายละเอียดสินเชื่อ พรอมิสที่ควรรู้

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อพรอมิส เป็นดอกเบี้ยรวมค่าบริการและค่าธรรมเนียม คิดอัตราต่ำสุด 24% และอัตราสูงสุด 28% ต่อปี (ดอกเบี้ย 15% ต่อปี ค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 9-13% ต่อปี) หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือขอเพิ่มวงเงินได้ที่ พรอมิส ทุกสาขาทั่วประเทศ ทั้งในพื้นที่กรุงเทพและต่างจังหวัด โดยติดต่อผ่านเบอร์ 1751 

สินเชื่อ พรอมิสจะใช้เวลาอนุมัติประมาณ 1-5 วันทำการหลังยื่นเอกสารครบถ้วน แต่หากต้องการรู้ผลอนุมัติแบบเร็วทันใจก็สามารถไปติดต่อได้ที่บริษัทพรอมิส สาขาสีลม อาคารธนิยะพลาซ่า ชั้น 2 ซึ่งเราจะสามารถทราบผลได้เร็วสุดภายใน 50 นาที หรือไม่เกิน 1 วันครับ 

ในส่วนของลูกค้าเก่าที่ต้องการสมัครสินเชื่ออีกครั้ง คุณต้องยื่นเอกสารใหม่ด้วย คือ สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาบัญชีรับเงินโอน เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสได้อีกง่าย ๆ สำหรับผู้ที่เคยใช้บริการมาแล้วและมีประวัติการชำระหนี้ที่ดี

สินเชื่อพรอมิส นับว่าเป็นทางเลือกอีกช่องทางสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อยและรายได้ปานกลาง เป็นสินเชื่อบุคคลประเภทหมุนเวียน สามารถนำไปใช้ได้แบบอเนกประสงค์ ไม่ว่าจะกู้ยืมเพื่อนำไปชำระหนี้ ใช้จ่ายด้านการรักษาพยาบาล ค่าเล่าเรียน หรือค่าใช้จ่ายในครอบครัวก็สามารถสมัครได้ครับ แต่ทั้งนี้ก็ต้องอย่าลืมว่าถึงจะอนุมัติง่ายและเปิดโอกาสเพื่อผู้มีรายได้น้อย ก็ต้องมีประวัติเครดิตบูโรหรือประวัติชำระหนี้ที่ดีด้วย เพื่อเพิ่มโอกาสในการสมัครสินเชื่อ พรอมิสผ่านแบบราบรื่นครับ

whatsapp

รีวิวเกี่ยวกับ สินเชื่อพรอมิส

ลงรีวิวคนแรก

ลงรีวิวเลย